Vị trí đặt két sắt để nhà bạn phát tài trong năm mới

Discussion in 'Tư vấn Luật Hình sự' started by xedayhang-maxbuy123, Jan 13, 2018.

 1. xedayhang-maxbuy123

  xedayhang-maxbuy123 New Member

  Các ngày cận kề tết 2018 chắc rằng nhiều gia đình đang bận rộn trang trí sắm sửa trang hoàng cho ngồi nhà mình. Hướng dẫn vị trí đặt két sắt chuyện đầu năm mà ai cũng muốn chính là một năm đầy tiền bạc, may mắn tài lộc và trong tương lai blog ket sắt Maxbuy xin chia sẻ bí quyết đặt keét sắt hợp tử vi phong thủy hút tài vận cho chủ nhà năm 2018.[/b]

  tử vi phong thủy keét sắt trong phòng ngủ tích tụ may mắn tài lộc cho gia chủ hỗ trợ cho nguồn may mắn tài lộc của hạnh phúc gia đình ngày càng tăng cao tránh khỏi sự thất thoát. Theo phong thủy thì vị trí đặt két sắt ở nhà rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến tài lộc thu thập của GĐ nên các bạn hãy chú về độ tuổi của gia chủ tương tự như cung mệnh để chọn được địa thế bố trí keét sắt tuyệt vời phù hợp với tử vi phong thủy tử vi ngũ hành. Để biết thêm thông tin về điểm đặt keét sắt trong căn phòng ngủ mời các bạn tìm hiểu thêm thông báo dưới đây của blog keét sắt Maxbuy nhé.
  [​IMG]
  Theo nguyên lý phong thủy, khi đặt két tiền, tất cả chúng ta cần xem xét hai điều. trước tiên là phương vị có nghĩa là vị trí và thứ hai là phía xuất hiện két hay hướng nạp khí trong phong thủy.

  Về phương vị, ket sắt cần đặt tại nơi vượng khí hay đón được không ít tích điện nhất trong phòng. thông thường chính là những vị trí chéo góc với cánh cửa chính. Trong trường hợp có tương đối nhiều chọn lựa, chúng ta ưu ái đặt két tại những cung Đông Nam (tài lộc) hoặc các cung tốt so với độ tuổi của chủ nhân.

  về phía mở cửa két, cao nhất nên quay về hướng tốt đối với độ tuổi của chủ nhân. keét sắt tử vi phong thủy, ket sat chính hãng, http://ketsatantoangiadinh.com keét sắt giá mềm, két nhập khẩu chất lượng

  Trong trường hợp hướng mở cửa két, không xoay được về phía tốt thì nên cần ưu tiên quay ra cửa phòng, chú ý không trực tiếp đối diện với cửa phòng.

  Trước mặt két bắt buộc phải rộng khắp, sáng sủa không xẩy ra cản trở bởi đồ vật trong phòng. phía bên trên két không nên đặt nhiều đồ vật lộn xộn.

  cao nhất nên đặt một con cóc ngậm tiền (thiềm thừ) phía trên két vì theo quan niệm dân gian, đó là linh vật có chức năng hút tài tốt nhất.

  nên được sắp xếp két tủ tiền ở khu vực Đông Nam thì rất tốt (vì hướng đông Nam là đại diện cho hướng tài lộc, theo Đông tứ trạch). hướng tây (Đại diện cho Tây tứ trạch) cũng là phương hướng mạnh mẽ nhất cho tài vượng.

  không chỉ có vậy gia chủ nên được đặt thêm một con Tỳ Hưu & 2 đồng xu tiền hoa mai vào trong két tiền nó đem lại tiền bạc bất ngờ.

  Nếu kỹ càng nữa chủ nhà nên mời các thầy phong thủy nào có đồ vật đo sóng từ trường để đo & quyết định hành động chỗ nào có năng lượng mạnh nhất và hạp hướng nhất. để tại vị phương vi đó cho hoàn hảo hơn.

  Hy vọng với cách đặt két hợp phong thủy 2018 trong phòng ngủ tích tụ may mắn tài lộc cho chủ nhà trên đây các bạn sẽ chọn được điểm đặt ket sắt trong căn phòng ngủ ngôi nhà mình một cách hoàn chỉnh giúp hấp thu nguồn may mắn tài lộc cho gia đình, gia tăng may mắn tài lộc 1 cách mau lẹ. Hãy luôn sát cánh đồng hành ủng hộ cho mecuti.vn để biết thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

  Nguồn: http://www.imfaceplate.com/xedayhang/cch-t-kt-st-hp-phong-thy-cho-nm-2018
   
 2. xedayhang-maxbuy123

  xedayhang-maxbuy123 New Member

  cảm ơn bác nhé
   

Share This Page